Contact us now: Phone: +3556969696

Địa điểm tổ chức Hội nghị Sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền lần thứ 9 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 11 năm 2017 tại Cung quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, có vị trí đặt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

Cung được xây dựng hoàn toàn mới với thiết kế cung cấp đầy đủ các phòng cho các hoạt động của Hội nghị tổ chức. Cung Hội nghị Quảng Ninh tọa lạc ngay tại Vịnh Hạ Long - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Dưới đây là một số thông tin về Cung quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh:

"Cung quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh không chỉ là tòa nhà mang tính biểu tượng của Thành phố Hạ Long với hình dạng tượng trưng của sinh vật thủy sinh và hệ sinh thái mà còn là cung quy hoạch, giới thiệu, triển lãm, quảng bá của nền kinh tế Quảng Ninh và là thành tựu du lịch của tỉnh Quảnh Ninh.

Được xây dựng trong vòng 19 tháng với 21.000 m2 diện tích mặt sàn, tổng giá trị ước tính 1,15 nghìn tỉ đồng (51,34 triệu đô-la Mĩ).

Nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn ở thành phố Hà Lọng, tòa nhà phức hợp bao gồm 2 tòa nhà riêng biệt kết nối bằng hệ thống thang máy, cầu thang cuốn và cầu thang. Tòa nhà đầu tiên được thiết kế giống với một loài nhuyễn thể có thể dễ dàng được tìm thấy ở địa phương và được sử dụng để giới thiệu, quy hoạch và tổ chức sự kiện, triển lãm. Tòa nhà thứ hai có hình cá heo, được dành riêng cho triển lãm các dự án công cộng và các công trình nghệ thuật đặc thù của tỉnh."

--------------------------------

  • Chủ Nhật, 30 Tháng Tư, 2017
  • Đăng Bởi: VPHA .
Gửi Thư: