Contact us now: Phone: +3556969696

THÔNG BÁO TUYỂN 01 THƯ KÝ TẠP CHÍ "VIETNAM JOURNAL OF PUBLIC HEALTH"

Tạp chí Vietnam Journal of Public Health (VJPH) là tạp chí của Hội Y tế Công cộng (YTCC) Việt Nam xuất bản hai số một năm đăng tải các nghiên cứu có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế của các nghiên cứu viên trong và ngoài nước bằng tiếng Anh. Tạp chí do Chủ tịch Hội YTCC- GS. Lê Vũ Anh làm Tổng biên tập, có hội đồng biên tập và cố vấn là các chuyên gia có uy tín khoa học trong và ngoài nước.

Website: www.vjph.org

MÔ TẢ VỊ TRÍ:

Thư ký của Tạp chí làm việc dưới sự điều hành trực tiếp của tổng biên tập và có sự hỗ trợ của thư ký VJPH trong 1 tháng đầu làm việc và thư ký tap chí YTCC tiếng Việt trong giai đoạn 3 tháng làm việc tiếp theo. Thư ký tạp chí VJPH làm việc toàn thời gian 5 ngày/tuần (từ thứ 2 đến thứ 5) tại Văn phòng của tạp chí YTCC, và có thể làm thêm giờ hoặc đi công tác theo điều động của Văn phòng và của Tổng biên tập.

1. Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống xuất bản dưới sự hỗ trợ chuyên môn của TBT và các chuyên gia:

  • Lên kế hoạch cho việc mời gửi bài để đảm bảo thu được số bài nộp dự kiến
  • Liên lạc trao đổi với tác giả và phản biện và biên tập viên trong toàn bộ quá trình phản biện qua email.
  • Lọc bài lần đầu tiên nhằm đảm bảo các quy tắc của tạp chí về định dạng, các phần mục và đạo đức nghiên cứu
  • Chịu trách nhiệm cho quy trình phản biện diễn ra đúng tiến độ xuất bản
  • Chịu trách nhiệm hình thức quyển in và làm việc với nhà in để ra sản phẩm quyển cuối cùng. Làm việc với thiết kế/người dàn trang để thiết kế/dàn trang và đọc bản bông, chỉnh sửa lỗi chính tả, hoàn thiện cho đến khi in thành sản phẩm.

2. Tổ chức và làm việc với các chuyên gia nước ngoài trong việc nâng cao chất lượng tạp chí.

3. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện quá trình quảng bá, giới thiệu, phát hành Tạp chí với bạn đọc, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có liên quan/quan tâm đến Tạp chí.

4. Phụ trách website xuất bản của tạp chí bao gồm cả viết bài và post bài lên web và hoàn thiện quy trình xuất bản online sao cho đúng tiến độ chạy quy trình xuất bản online.

5. Cùng với tổng biên tập và ban biên tập xây dựng kế hoạch phát triển tạp chí ngắn và dài hạn.

6. Chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề chứng từ và tài chính liên quan tới tạp chí theo quy định của VP Hội dưới sự hỗ trợ của cán bộ hành chính và cán bộ kế toán.

7. Trao đổi làm việc với các đối tác liên quan trong quá trình xuất bản cũng như phát hành tạp chí dưới sự chỉ đạo của TBT

8. Tham gia hỗ trợ các hoạt động chung của Hội khi có yêu cầu (dưới sự phân công cụ thể của cán bộ điều phối chương trình) như chuẩn bị tổ chức Hội nghị 9th Asian Pacific Conference on Reproductive and Sexual Health and Rights (APCRSHR); hỗ trợ các dự án khác của VP Hội.

YÊU CẦU:

1. Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối các trường đào tạo về chuyên ngành Báo chí/Y tế Công cộng/Marketing. Có kinh nghiệm về xuất bản tạp chí khoa học là một lợi thế.

2. Sử dụng Tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là bắt buộc.

3. Sử dụng thành thạo phần mềm vi tính văn phòng là bắt buộc. Có kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế đồ hoạ là một lợi thế.

4. Có những kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học.

5. Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và trách nhiệm. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm

6. Có kỹ năng giao tiếp tốt và linh hoạt.

7. Cam kết làm việc dài hạn.

CÁCH THỨC VÀ THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ:

1. Hồ sơ bằng tiếng Anh gồm:

  • CV
  • Cover letter
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL…) nếu có

2. Hạn nộp hồ sơ: 17:00 thứ 4 ngày 02/11/2016

3. Ứng viên được mời phỏng vấn sẽ được thông báo chậm nhất là 24:00 ngày 5/11/2016. Thời gian phỏng vấn là 08/11/2016.

4. Thời gian làm việc bắt đầu từ 09/11/2016

5. Thời gian thử việc 3 tháng (tháng 11/2016 đến tháng 01/2017)

Liên hệ : CN. Lâm Quý

Email: ltq@vpha.org.vn

ĐT: 04-3.73.68.06.5 (trong giờ hành chính)

Title email: “họ tên ứng viên”- Editorial Assistant application

HỘI NGHỊ QUỐC GIA LẦN 3 VỀ TÌNH DỤC, SỨC KHỎE VÀ XÃ HỘI - NẠN NHÂN HAY TỘI NHÂN

Trong một bối cảnh các vấn đề bạo lực tình dục đang có những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng như vậy, việc tập hợp các tổ chức, cá nhân mong muốn tham gia giải quyết vấn nạn bạo lực giới, nhất là bạo tình dục để cùng nhau thảo luận các chiến lược và giải pháp hành động là rất cấp bách. Các đơn v

Xem thêm
CUỘC HỌP BAN TỔ CHỨC QUỐC TẾ LẦN 2: HỘI NGHỊ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VỀ SỨC KHỎE VÀ QUYỀN SINH SẢN VÀ TÌNH DỤC LẦN THỨ 9

Cuộc họp Ban tổ chức Quốc tế lần 2 của Hội nghị Châu Á - Thái Bình Dương về Sức khỏe và Quyền Sinh sản và Tình dục lần thứ 9

Xem thêm
VIỆT NAM ĐĂNG CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VỀ SỨC KHOẺ VÀ QUYỀN SINH SẢN VÀ TÌNH DỤC LẦN THỨ 9 (APCRSHR), NĂM 2017

Ban chỉ đạo Quốc tế APCRSHR đã trao quyền đăng cai tổ chức Hội nghị lần thứ 9, vào năm 2017 cho Hội Y tế Công cộng Việt Nam (Hội YTCC VN).

Xem thêm
HỘI NGHỊ QUỐC GIA LẦN 3 VỀ TÌNH DỤC, SỨC KHỎE VÀ XÃ HỘI

Trong một bối cảnh các vấn đề bạo lực tình dục đang có những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng như vậy, việc tập hợp các tổ chức, cá nhân mong muốn tham gia giải quyết vấn nạn bạo lực giới, nhất là bạo tình dục để cùng nhau thảo luận các chiến lược và giải pháp hành động là rất cấp bách. Các đơn v

Xem thêm
Hội nghị quốc gia lần thứ Ba về Tình dục, Sức khỏe và Xã hội

Hội nghị quốc gia lần thứ ba về Tình dục, Sức khỏe và Xã hội được tổ chức với chủ đề chính "Nạn nhân hay Tội nhân: Những rào cản thể chế và Văn hóa trong giải quyết Bạo lực Tình dục ở Việt Nam"

Xem thêm
THƯ MỜI GỬI BÀI ĐĂNG TẢI TRÊN TẠP CHÍ Y TẾ CÔNG CỘNG

(Số chuyên đề về Khoa học xã hội, tháng 9/2016)

Xem thêm
Thử nghiệm mô hình nâng cao sức khỏe người cao tuổi tại các tỉnh Hội Y tế Công cộng

Chiều 6/7, Hội YTCC Việt Nam và Hội YTCC Khánh Hòa đã làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai mô hình nâng cao sức khỏe người cao tuổi.

Xem thêm
Tạp chí Y tế Công cộng tiếng Anh số 1 tập 4

Tháng 8 năm 2016, Hội Y tế Công cộng Việt Nam trân trọng gửi tới các đồng nghiệp tạp chí Y tế Công cộng tiếng Anh số 1 tập 4 gồm 5 bài báo của các tác giả trong và ngoài nước.

Xem thêm
Hội YTCC Việt Nam tuyển 01 kế toán

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Tiếp nhận, kiểm tra, soát xét tính hợp pháp của hoá đơn, chứng từ. a. Cập nhật thông tin vào sổ sách kế toán trên hệ thống máy tính và trên giấy, chứng từ ghi sổ theo chế độ kế toán hiện hành của Bộ tài chính và nhà tài trợ.

Xem thêm
THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH TẠP CHÍ Y TẾ CÔNG CỘNG TIẾNG ANH (VIETNAM JOURNAL OF PUBLIC HEALTH)

Bài báo “Sex Ratio at Birth and the Ideal Family in Chi Linh District, Vietnam” của tác giả Đoàn Thị Thùy Duong (Table 1 trang 3) đăng trên tạp chí Y tế Công cộng tiếng Anh (Vietnam Journal of Public Health) issue 2, volume 3 tháng 12 năm 2015. Quý độc giả vui lòng sử dụng bảng số liệu đã được chỉ

Xem thêm
HỘI YTCC TỈNH KHÁNH HÒA PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN “TRÁI TIM NHÂN ÁI”

Đêm nhạc từ thiện “Trái tim nhân ái” do Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, Hội y tế công cộng tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Đài PT&TH Khánh Hòa phối hợp thực hiện đã diễn ra vào tối 22/7 tại Nha Trang. Đến dự có ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tị

Xem thêm
Sức khỏe cộng đồng và An toàn môi sinh trong bối cảnh Việt Nam tham gia Hiệp đối tác xuyên Thái Bình Dương

Tham gia hiệp định TPP, Việt Nam cần có quan điểm thận trọng và hành động can thiệp đi kèm để kiểm soát các “doanh nghiệp phi nhân bản” mà lợi ích phát triển doanh nghiệp luôn mâu thuẫn với lợi ích sức khỏe cộng động và an toàn môi sinh (ATMS).

Xem thêm
Hội thảo khoa học: Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) từ góc nhìn sức khỏe cộng động và an toàn môi sinh

Liên minh Vận động Chính sách dựa vào bằng chứng khoa học (EBHPD), Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam (NCDs-VN), Mạng lưới Vận động Cấm sử dụng Amiang Việt Nam (Vn-BAN), Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) và Hội Y tế Công cộng Việt Nam (VPHA) phối hợp tổ chức Hội thả

Xem thêm
Thư mời gửi bài Tạp chí Y tế Công cộng Việt Nam

Tạp chí Y tế Công cộng (bản tiếng Việt) là cơ quan ngôn luận của Hội Y tế Công cộng Việt Nam, chính thức phát hành số đầu tiên và tháng 8 năm 2004 với định kỳ xuất bản 1 số/quý.

Xem thêm