Contact us now: Phone: +3556969696

Tập huấn "Kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp gửi hội nghị quốc tế"

Sáng ngày 23/3/2017, Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 9 Châu Á – Thái Bình Dương về sức khỏe và quyền sinh sản và tình dục (APCRSHR9) và được sự hỗ trợ của dự án Hợp tác nghiên cứu – Đào tạo Khoa học Xã hội Việt Nam và Đại học Columbia (STAR II), Hội YTCC mở khóa tập huấn “Kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp gửi hội nghị quốc tế” cho gần 20 nghiên cứu viên/cán bộ dự án làm việc trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục, quyền sinh sản và quyền tình dục và xã hội.

 

Khóa tập huấn được tổ chức với mong muốn hỗ trợ các học viên hình dung được quy trình, cách thức viết bài tóm tắt nghiên cứu và sau đó hoàn thiện sản phẩm của mình để nộp và đăng ký học bổng tại các hội nghị quốc tế và đặc biệt là  Hội nghị APCRSHR9.

Khai giảng lớp tập huấn Ths Quách Thu Trang – Phó giám đốc Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) – Thành viên ban tổ chức, hướng dẫn và hỗ trợ các học viên về quy trình viết bài tóm tắt cho Hội nghị quốc tế và phân tích kỹ từng chủ đề của Hội nghị APCRSHR9.

 

Ths.Trang phân tích các chủ đề của Hội nghị APCRSHR9 cho các học viên (Ảnh: T.T - VPHA)

Chị Đinh Phương Nga – Điều phối chung của Hội nghị trình bày về quy trình nộp bài tóm tắt trong Hội nghị APCRSHR9

Chị Đinh Phương Nga giới thiệu về quy trình nộp bài tóm tắt cho hội nghị APCRSHR9 (Ảnh: T.T - VPHA)

Sau khi hiểu được quy trình gửi và viết bài tóm tắt, các học viên chia sẻ về nghiên cứu của mình và cùng nhau thảo luận, đưa ra ý kiến và cùng phản biện cho nhau.

 

 

Chùm ảnh các học viên trình bày về nghiên cứu của mình (Ảnh: T.T - VPHA)

Khóa học sẽ kéo dài đến hết ngày 24/3, giảng viên hướng dẫn các học viên cụ thể từng phần để họ chỉnh sửa bài tóm tắt của mình.

VPHA.

--------------------