Contact us now: Phone: +3556969696

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC HỌP LẦN 1- BAN TỔ CHỨC TRONG NƯỚC HỘI NGHỊ APCRHSR LẦN 9

Mục đích của cuộc họp nhằm: 1. Thống nhất lộ trình và kế hoạch chi tiết chuẩn bị cho Hội nghị APCRSHR lần 9; 2. Thống nhất về cơ chế hoạt động và cơ chế phối hợp giữa các ban của BTC TN; 3. Xác định được thành viên cho các ban chuyên trách và chủ đề chính và các track đi kèm của Hội nghị phù hợp với cảnh của Việt Nam chuẩn bị cho cuộc họp nhóm với BTC quốc tế dự kiến diễn ra vào ngày 19 – 20/4/2016

Tại cuộc họp, đại diện Hội YTCC Việt Nam giới thiệu sơ lược về Hội và Hội nghị APCRSHR lần 9. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã có nhấn mạnh tầm quan trọng, sự cần thiết của hội nghị và sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân trong hội nghị. 

Tham dự cuộc họp lần thứ 4 của Ban chỉ đạo hội nghị khu vực Châu Á...

Trong hai ngày 1 và 19 tháng 8 vừa qua tại Myanmar, đại diện của Hội YTCC Việt Nam tham dự cuộc họp lần thứ 4 của Ban chỉ đạo hội nghị khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục và quyền (APCRSHR).

Xem thêm
Phó chủ tịch tổ chức Tobacco Free Kids (TFK) sang làm việc tại Việt Nam

Ngày 15/9, Hội thảo "Cập nhật kết quả hoạt động của các tổ chức, định hướng tiếp theo và sự hỗ trợ của TFK tại Việt Nam" diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các tổ chức trong nhóm hoạt động PCTHTL tại Việt Nam. Bà Yolanda Richardson – Phó Chủ tịch tổ chức TFK tham dự Hội thảo và chia sẻ kế hoạch

Xem thêm
Sẵn sàng cho Hội nghị Khoa học Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh lần II

Ngày 19/9/2015, Hội Y tế Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Y tế Công cộng lần II tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đến nay, Ban Tổ chức Hội nghị đã chọn lọc được nhiều báo cáo khoa học đề cập đến các vấn đề đa dạng của y tế công cộng.

Xem thêm