Contact us now: Phone: +3556969696

HỘI NGHỊ QUỐC GIA LẦN 3 VỀ TÌNH DỤC, SỨC KHỎE VÀ XÃ HỘI

Trong một bối cảnh các vấn đề bạo lực tình dục đang có những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng như vậy, việc tập hợp các tổ chức, cá nhân mong muốn tham gia giải quyết vấn nạn bạo lực giới, nhất là bạo tình dục để cùng nhau thảo luận các chiến lược và giải pháp hành động là rất cấp bách. Các đơn vị tổ chức Hội nghị quốc gia thường niên lần thứ 3 về giới, tình dục, văn hoá và xã hội với trọng tâm về bạo lực tình dục mong muốn các thảo luận trong hội nghĩ sẽ giúp vấn đề này được nhìn nhận đúng vị trí trong xã hội.

 

THÔNG BÁO HỘI NGHỊ 

***

Hội nghị quốc gia lần 3 về Tình dục, Sức khỏe và Xã hội với chủ đề:“Nạn nhân hay tội nhân: Những rào cản văn hoá trong giải quyết bạo lực tình dục ở Việt Nam” sẽ diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 29-30/11/2016. Dự kiến hội nghị sẽ có sự tham dự của 200 đại biểu trên toàn quốc  là các nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhà giáo, cán bộ tổ chức, các luật sư,người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, thanh niên và đại diện các nhóm yếu thế. Các đại biểu tham dự đến từ các nhóm cộng đồng, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ Việt Nam và quốc tế có liên quan.

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các cá nhân và tổ chức quan tâm đăng kí tham gia hội nghị và gửi bài trình bày.

 

 

Tại hội nghị, các bài trình bày được mong đợi chia sẻ kết quả nghiên cứu, các sáng kiến - mô hình can thiệp và phòng ngừa, dịch vụ hỗ trợ, đánh giá - đưa bài học kinh nghiệm về các mô hình can thiệp, chia sẻ các sáng kiến về truyền thông và vận động xã hội, bàn luận về chính sách, khung pháp lý, thực tiễn triển khai các quy định pháp luật có liên quan bạo lực tình dục, và các khuyến nghị dựa trên bằng chứng.

 

Ban tổ chức trân trọng kính mời các cá nhân, tổ chức đăng kí gửi bài trình bày cho hội nghị.

 

Thông tin về hội nghị, vui lòng xem chi tiết tại: http://tinyurl.com/hoinghiquocgiatinhduc3-vn

For English version/ bản tiếng anh: http://tinyurl.com/conferenceinformation-EN

 

HƯỚNG DẪN VÀ ĐĂNG KÝ GỬI BÀI BÁO CÁO, TRÌNH BÀY:

Thông báo chính thức về việc mời gửi bài trình bày và tham luận tại hội nghị: http://tinyurl.com/moithamduhoinghitinhduc3vn

Hướng dẫn chi tiết để viết báo cáo tóm tắt dành cho báo cáo viên xem tại: http://tinyurl.com/huongdanguibaitrinhbay

 

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Để đăng kí tham gia hội nghị, vui lòng điền thông tin vào link sau: http://tinyurl.com/maudangkythamduhoinghilan3

 

ĐĂNG KÍ GIAN HÀNG TRƯNG BÀY

Để tăng cường sự tham gia và giới thiệu các hoạt động của các tổ chức trong hội nghị, ban tổ chức hội nghị sẽ bố trí một gian trưng bày các sản phẩm liên quan tới chủ đề hội nghị. Các tài liệu có thể bao gồm: phim, báo cáo nghiên cứu, báo cáo dự án, tài liệu giáo dục,…

 

Các tổ chức mong muốn đăng kí gian hàng trưng bày tại hội nghị, vui lòng điền vào mẫu sau: http://tinyurl.com/maudangkytrungbaytaihoinghi

 

Vui lòng gửi đăng kí tham gia trước ngày: 25/11/2016

Ban tổ chức sẽ liên hệ chi tiết với các tổ chức về việc thực hiện gian trưng bày sau khi nhận được đăng kí.

 

HỖ TRỢ HỌC BỔNG:

Thông tin về hỗ trợ học bổng tham dự hội nghị, vui lòng xem tại: http://tinyurl.com/hocbongthamgiahoinghi-VN

  

 

Trân trọng cảm ơn!

Hội nghị quốc gia lần thứ Ba về Tình dục, Sức khỏe và Xã hội

Hội nghị quốc gia lần thứ ba về Tình dục, Sức khỏe và Xã hội được tổ chức với chủ đề chính "Nạn nhân hay Tội nhân: Những rào cản thể chế và Văn hóa trong giải quyết Bạo lực Tình dục ở Việt Nam"

Xem thêm
Sự kiện sắp diễn ra - tháng 1/2016

Sự kiện sắp diễn ra - tháng 12/2015

Xem thêm
Sự kiện sắp diễn ra - tháng 12/2015

Sự kiện sắp diễn ra - tháng 12/2015

Xem thêm