Contact us now: Phone: +3556969696

HỘI YTCC TỈNH KHÁNH HÒA PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN “TRÁI TIM NHÂN ÁI”

Đêm nhạc từ thiện “Trái tim nhân ái” do Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, Hội y tế công cộng tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Đài PT&TH Khánh Hòa phối hợp thực hiện đã diễn ra vào tối 22/7 tại Nha Trang. Đến dự có ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Toàn cảnh buổi ca nhạc từ thiện - Ảnh: Thế Lộc

Hơn 300 bác sĩ, nhân viên y tế cùng các nhà hảo tâm đã có mặt trong đêm nhạc từ thiện nhằm chung tay, quyên góp, hỗ trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, thuộc diện chính sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng đồng loại của dân tộc, đồng thời tiếp thêm niềm hi vọng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đêm nhạc đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng, số tiền này sẽ được dùng để mổ tim cho những bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh. 

Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức. Dự kiến, trong thời gian tới, chương trình đêm nhạc từ thiện sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp đỡ nhiều trẻ em có điều kiện mổ tim hơn nữa.

Thế Lộc – Hội YTCC tỉnh Khánh Hòa

Đề xuất triển khai dự án: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng 2016 - 2020

Chiều 6/7, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Hội y tế công cộng Việt Nam, Hội y tế công cộng tỉnh đề xuất triển khai đề án "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng và nâng cao sức khỏe cộng đồng dựa vào người cao tuổi của tỉnh Khánh Hòa giai đo

Xem thêm
KHÁM BỆNH VÀ TẶNG QUÀ CHO HƠN 500 NGƯỜI DÂN NGHÈO

Cuối tháng 11 vừa qua, Hội Y tế Công cộng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chi Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện An Bình - TP. HCM và Trung Tâm y tế Thị xã Ninh Hoà tổ chức đợt khám bệnh cho hơn 500 người dân nghèo ở xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa.

Xem thêm
100% CÁN BỘ NHÂN VIÊN BVĐK TỨ KỲ (HẢI DƯƠNG) KHÔNG HÚT THUỐC TẠI BỆNH VIỆN

Xác định được mối nguy hại của thuốc lá tới sức khỏe con người, BVĐK Tứ Kỳ (Hải Dương) đã quyết tâm thực hiện “Môi trường bệnh viện không khói thuốc”.

Xem thêm
Đánh giá tính duy trì của dự án phòng chống sốt dengue/ sốt xuất huyết Dengue

Đánh giá tính duy trì của dự án “Xây dựng mô hình phòng chống sốt dengue/Sốt xuất huyết dengue (SD/SXHD) tại xã Bình Thành-Thanh Bình-Đồng Tháp”.

Xem thêm
Thông tin hoạt động hội Y Tế Công Cộng Đồng Tháp tháng 8

Từ ngày 14/08/2009-25/08/2009 Trung tâm nghiên cứu chánh sách và phòng chống chấn thương –Đại học Y tế công cộng Hà Nội phối hợp với Hội YTCC tỉnh Đồng Tháp và Trung Tâm YT huyện Tháp mười –tỉnh Đồng Tháp tiến hành “điều tra tai nạn thương tích trong lao động trong nông nghiệp” tại 02 xã Mỹ Đông v

Xem thêm
Nỗ lực giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm Dioxin tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong ba điểm nóng nhất về nhiễm dioxin ở Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Quỹ Ford tại Việt Nam, Hội YTCC Việt Nam phối hợp với Hội YTCC Đà Nẵng dự kiến thực hiện chương trình giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm với dioxin qua thực phẩm cho người dân địa phương tại 4 phường gần sân bay Đà Nẵ

Xem thêm