Contact us now: Phone: +3556969696

KHÁM BỆNH VÀ TẶNG QUÀ CHO HƠN 500 NGƯỜI DÂN NGHÈO


Bác sĩ đang khám bệnh và tư vấn cho người dân
Cuối tháng 11 vừa qua, Hội Y tế Công cộng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chi Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện An Bình - TP. HCM và Trung Tâm y tế Thị xã Ninh Hoà tổ chức đợt khám bệnh cho hơn 500 người dân nghèo ở xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa. 
Phần lớn những người đến khám bệnh là người đồng bào dân tộc miền núi ở xã Ninh Tây. Đoàn y bác sĩ đã tiến hành khám chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, siêu âm, điện tâm đồ, khám thể lực… đồng thời cấp phát miễn phí 1 số thuốc thông dụng, thuốc trị bệnh cho những trường hợp có bệnh. Không những vậy, đoàn còn tặng cho mỗi người dân đến khám 1 suất quà gồm số nhu yếu phẩm như mì tôm, dầu ăn, đường sữa và chăn màn. Tổng trị giá quà và thuốc khoảng 60 triệu đồng.
Tin và ảnh: Thế Lộc – Hội Y tế Công cộng tỉnh Khánh Hòa
100% CÁN BỘ NHÂN VIÊN BVĐK TỨ KỲ (HẢI DƯƠNG) KHÔNG HÚT THUỐC TẠI BỆNH VIỆN

Xác định được mối nguy hại của thuốc lá tới sức khỏe con người, BVĐK Tứ Kỳ (Hải Dương) đã quyết tâm thực hiện “Môi trường bệnh viện không khói thuốc”.

Xem thêm
Đánh giá tính duy trì của dự án phòng chống sốt dengue/ sốt xuất huyết Dengue

Đánh giá tính duy trì của dự án “Xây dựng mô hình phòng chống sốt dengue/Sốt xuất huyết dengue (SD/SXHD) tại xã Bình Thành-Thanh Bình-Đồng Tháp”.

Xem thêm
Thông tin hoạt động hội Y Tế Công Cộng Đồng Tháp tháng 8

Từ ngày 14/08/2009-25/08/2009 Trung tâm nghiên cứu chánh sách và phòng chống chấn thương –Đại học Y tế công cộng Hà Nội phối hợp với Hội YTCC tỉnh Đồng Tháp và Trung Tâm YT huyện Tháp mười –tỉnh Đồng Tháp tiến hành “điều tra tai nạn thương tích trong lao động trong nông nghiệp” tại 02 xã Mỹ Đông v

Xem thêm
Nỗ lực giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm Dioxin tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong ba điểm nóng nhất về nhiễm dioxin ở Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Quỹ Ford tại Việt Nam, Hội YTCC Việt Nam phối hợp với Hội YTCC Đà Nẵng dự kiến thực hiện chương trình giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm với dioxin qua thực phẩm cho người dân địa phương tại 4 phường gần sân bay Đà Nẵ

Xem thêm